Công nghệ vi sinh vật - Nguyễn, Đức Lượng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm 4 chương trình bày hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật, các qua trình sinh lý vi sinh vật và sự chuyển hóa các chất trong thiên nhiên nhờ vi sinh vật.