(untitled) - Nguyễn, Hữu Cẩn (Hà Nội, 1996)
Những vấn đề cơ bản về thiết kế và tính toán ô tô, máy kéo. Bố trí chung trên ô tô máy kéo. Tải trọng tác dụng lên các cụm và chi tiết của ô tô máy kéo. Ly hợp. Hộp số có cấp
Thiết kế ô tô,Đồ án ô tô,Đồ án ô tô,Thiết kế ô tô
Keywords: Agricultural machinery,Tractors