Pan ô tô - Nguyễn, Bá Luân (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2000)
Cách giữ gìn xe ô tô. Cách hiệu chỉnh các bộ phận của máy ô tô. Cách tìm nguyên nhân các pan. Bộ truyền sức máy. Lò so và các máy đệm. Bộ tay lái. Khung và bệ xe. Các đề điện trong xe