(untitled) - Nguyễn, Bá Luân (Hải Phòng, 2000)
Cách giữ gìn xe ô tô. Cách hiệu chỉnh các bộ phận của máy ô tô. Cách tìm nguyên nhân các pan. Bộ truyền sức máy. Lò so và các máy đệm. Bộ tay lái. Khung và bệ xe. Các đề điện trong xe
Keywords: Automobile,Xe ô tô