(untitled) - Nguyễn, Văn Bảo (Hà Nội, 1995)
Nghiên cứu các phương pháp kỹ thuật thi công công trình thuỷ lợi: Công tác bê tông và bê tông cốt thép, các công tác chuyên môn đóng cọc, gia cố nền, chống thầm, khe lún, vật chắn nước
Kỹ thuật và công nghệ xây dựng công trình thủy
Keywords: Irrigation,Hydraulic engineering,Tưới tiêu,Kỹ thuật thủy văn