Sổ tay thợ tiện - Blumberg, V. A. (Thanh Niên, 2000)
Về máy cắt gọt kim loại và máy tiện trong chế tạo cơ khí. Đề cập đến các vấn đề về phần thừa giữa các công việc làm, dụng cụ sai và lắp ghép, các yếu tố hình học của dao và chế độ cắt gọt trong từng trường hợp tiện và các phương pháp tiện năng xuất cao