Bài giảng điện tử 2 - Lê, Tiến Thường (Trường Đại học Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách trình bày các vấn đề về đáp ứng tần số thấp của mạch khuếch đại ghép RC, tần số cao của mạch khuếch đại ghép, khuếch đại thụât toán