(untitled) - Lê, Tiến Thường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Trình bày tần số thấp của mạch khuếch đại ghép RC, khuếch đại công suất âm tần, khuếch đại cộng hưởng,...
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử