(untitled) - Đặng, Văn Đào (Hà Nội, 1995)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện, các nguyên lý cấu tạo tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản.
Kỹ thuật điện
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện