(untitled) - Nguyễn, Kim Đính (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách là lời giải chi tiết của tất cả các bài tập cuối chương của cuốn kỹ thuật điện,...
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện; Problems, exercises, etc