Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tổ chức, cán bộ (Chính trị Quốc gia, 2009)
Trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh về tổ chức và cán bộ; công tác tổ chức cán bộ theo theo tư tưởng Hồ Chí Minh và bài học về tổ chức và cán bộ của Chủ tịch Hồ Chí Minh.