(untitled) (Hà Nội, 2009)
Trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh về tổ chức và cán bộ; công tác tổ chức cán bộ theo theo tư tưởng Hồ Chí Minh và bài học về tổ chức và cán bộ của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Public administration,Administrative law,Quản trị hành chính công