(untitled) - Nguyễn, Thị Thơm (Hà Nội, 2009)
Gồm một số vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về việc làm và giải quyết việc làm cho lao động nông nghiệp trong quá trình đô thị hóa; Thực trạng việc làm và giải quyết việc làm cho lao động nông nghiệp trong quá trình đô thị hóa ở Hải Dương - một tỉnh trọng điểm của đồng bằng Sông Hồng; Phương hướng và giải pháp việc làm cho lao động nông nghiệp trong quá trình đô thị hóa ở Hải dương đến năm 2010 và những năm tiếp theo.
Keywords: Labor resource,Nguồn lực lao động; Management,Quản lý