(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách ghi lại những hoạt động củaHồ Chí Minh trong giai đoạn 1941-1945. Bên cạnh những sự kiện được trình bày theo Hồ Chí Minh - Biên niên sử, cuốn sách còn giới thiệu với bạn đọc các trích đoạn hồi ký của một số người thân cận, cộng sự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Ho Chi Minh,Presidents,Hồ Chí Minh,Chủ tịch; Biography,Tiểu sử; Việt Nam (Nền cộng hòa dân chủ); Vietnam (Democratic Republic)