(untitled) - Lê, Văn Tích (Hà Nội, 2009)
Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Quốc tế Cộng sản (03/1919), 79 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930), cuốn sách Nguyễn Ái Quốc với Quốc tế Cộng sản (1920-1943) không những giới thiệu về sự kiện lịch sử mà còn phân tích các nguyên tắtc, tổ chức của Đảng, giữa Nguyễn Ái Quốc với Quốc tế Cộng sản và đảng Cộng sản Việt Nam.
Keywords: Communists,Ho Chi Minh,Người cộng sản,Hồ Chí Minh; Biography,Biography,Tiểu sử,Tiểu sử