(untitled) - Phạm, Xanh (Hà Nội, 2009)
Quá trình tiếp thu, truyền bá chủ nghĩa Mác-Lênin của Nguyễn ái Quốc vào Việt Nam. Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí minh; Biography,Tiểu sử