(untitled) - Lê, Văn Yên (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần chính: Từ người yêu nước trở thành chiến sĩ cộng sản ; Hồ Chí Minh với hoạt động và đóng góp phong trào cộng sản Quốc tế ; Người sáng lập Đảng cộng sản Việt Nam.
Keywords: Communists,Ho Chi Minh,Chủ nghĩa cộng sản,Hồ Chí Minh; Biography,Biography,Tiểu sử,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam