Thuật ngữ pháp luật quốc tế - Đỗ, Hòa Bình (Chính trị Quốc gia, 2009)
Tài liệu giới thiệu các thuật ngữ cơ bán được sử dụng trong pháp luật quốc tế, hiểu biết cơ bản nhất khi tiếp xúc với các trường hợp có liên quan dến luạt quốc tế. Nội dung tài liệu cung cấp gàn 700 mục từ - thuật ngữ pháp luật quốc tế, được sắp xếp theo thứ tự ABC.