Thực hiện và áp dụng pháp luật ở Việt Nam - Nguyễn, Minh Đoan (Chính trị Quốc gia, 2009)
Khái niệm và mục đích của việc thực hiện pháp luật. Áp dụng pháp luật. Quy trình thực hiện và áp dụng pháp luật, những bảo đảm thực hiện pháp luật. Áp dụng pháp luật tương tự...