(untitled) - Nguyễn, Minh Đoan (Hà Nội, 2009)
Khái niệm và mục đích của việc thực hiện pháp luật. Áp dụng pháp luật. Quy trình thực hiện và áp dụng pháp luật, những bảo đảm thực hiện pháp luật. Áp dụng pháp luật tương tự...
Keywords: Administrative law,Pháp luật Việt Nam