Truyền động điện - Bùi, Quốc Khánh (Khoa học Kỹ thuật, 2004)
Trình bày các khái niệm chung về hệ truyền động và đặc tính cơ của động cơ, các phương pháp điều chỉnh tốc độ của động cơ điện một chiều và xoay chiều,...