(untitled) - Nguyễn, Đình Ước (Hà Nội, 2008)
Hồi ức của tác giả về 60 năm chiến đấu, làm báo và viết sử chiến tranh của mình. Giới thiệu 20 bài chính luận, báo cáo khoa học tổng kết và viết sử chiến tranh
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam hiện đại; 20 century