Bài giảng luật doanh nghiệp năm 2005 - Nguyễn, Đình Tài (Chính trị Quốc gia, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh tế và doanh nghiệp ở Việt Nam. Điều kiện, thủ tục, trình tự đăng kí kinh doanh, địa vị pháp lí, tổ chức bộ máy, công tác chuyển đổi, quản lí... của các doanh nghiệp