(untitled) - Nguyễn, Đình Tài (Hà Nội, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh tế và doanh nghiệp ở Việt Nam. Điều kiện, thủ tục, trình tự đăng kí kinh doanh, địa vị pháp lí, tổ chức bộ máy, công tác chuyển đổi, quản lí... của các doanh nghiệp
Keywords: Business enterprises,Commercial law,Doanh nghiệp kinh doanh,Luật doanh nghiệp; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam