(untitled) - Nguyễn, Ái Quốc (Hà Nội, 2008)
Tác phẩm Bản án chế độ thực dân Pháp (Le Procès de la Colonỉtion Francaise), ra mắt đầu tiên năm 1925 tại Paris,là một trong những đỉnh cao của văn chương chính luận cách mạng còn mãi sức sống trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.
Keywords: France,Pháp; Colonies,Thuộc địa