(untitled) (Hà Nội, 2001)
Nội dung giới thiệu công nghệ số, các phần tử logic, kỹ năng làm việc và xử lý lỗi, mạch logic tổng hợp, thiết kế mạch lô gic. Số học nhị phân, các hệ đếm, hệ mã.
Keywords: Digital electronics,Electronic circuits