(untitled) - Hoàng, Việt (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương, đề cập đến vấn đề lý luận, thực tiễn về giá quyền sử dụng đất, cũng như vai trò của nhà nước đối với việc quản lý, bình ổn giá trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Keywords: Land use, urban,Prices,Giá cả,Sử dụng đất, đô thị; Government policy,Chính sách nhà nước; Vietnam,Việt Nam