Ban hành từ tháng 5-2007 đến tháng 4-2007 (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các nghị định thông tư của chính phủ ban hành về quy chế đào tạo cao đẳng, đại học, trung cấp chuyên nghiệp.
Keywords: Educational law and legislation,Luật giáo dục và các văn bản quy phạm pháp luật