Từ điển khoa học - kỹ thuật Việt - Pháp = - Tường Vân (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2000)
Từ điển quy tụ khoảng 70.000 thuật ngữ thuộc các nhóm lĩnh vực khoa học kỹ thuật như: cơ khí, dệt, điện học, địa chất, hàng không, khoáng vật học, luyện kim...