Con người năm tháng và những hoài niệm - Hồ, Sĩ Vịnh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách mang nội dung kiến giải về những vấn đề giá trị của nền văn hóa Nga-Xô Viết trong lịch sử. Tác giả đưa ra những cảm nhận, hiểu biết về văn hóa nước Nga.