Con người và môi trương - Hoàng, Hưng (Trẻ, 2000)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản về tài nguyên, môi trường và sinh thái, tài nguyên nước và ô nhiễm môi trường nước, tài nguyên đất và ô nhiễm môi trường đất, ô nhiễm không khí