(untitled) - Phan, Xuân Dũng (Hà Nội, 2008)
Gồm 5 chương trình bày một số vấn đề chung về công nghệ cao; Thực trạng, dự báo phát triển công nghệ tiên tiến, công nghệ cao và một số hình thức tiếp nhận, chuyển giao công nghệ; ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến, công nghệ cao của một số nước và khu vực trên thế giới; Thực trang nghêincứu và ứng dụng công nghệ cao ở Việt Nam; Một số chủ trương, giải pháp về ứng dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ cao với tiến trình côngn ghệip hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam.
Keywords: Industrialization,Modernlization,Công nghiệp hóa,Hiện đại hóa