(untitled) - Trần, Thị Anh Đào (Hà Nội, 2008)
Tài liệu dành cho người nghiên cứu, học tập, hiểu sâu sắc về công tác tư tưởng và nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác trên. Nội dung trình bày có hệ thống về công tác tư tưởng như các khải niệm về tư tưởng, công tác tư tưởng, tính khoa học và tính cách mạng, phân tích về nội dungvà phương thức hoạt động...