(untitled) - Hoàng, Chí Bảo (Hà Nội, 2008)
Tập trung nghiêncứu mối quan hệ giữa dân chủ với năng lực sáng tạo của người nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn. Từ đó bước đầu tìm tòi những vấn đề lý luận và thực tiễn của cơ chế thực hiện dân chủ trong nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn ở nước ta nhằm thúc đẩy sự phát triển khoa học xã hội nhân văn vì sự bền vững của chế độ, sự phần vinh của dântộc, hạnh phúc của nhân dân và triển vọng tươi sáng của nền khoa học nước nhà.
Keywords: Social sciences,Khoa học xã hội; Philosophy and theory,Lý thuyết