(untitled) - Ngô Huy Tiếp (Hà Nội, 2008)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn của phương thức lãnh đạo của Đảng đối với đội ngũ trí thức Việt Nam. Mục tiêu, phương hướng và giải pháp cơ bản đối với phương thức lãnh đạo của Đảng đối với đội ngũ trí thức.
Keywords: Communists,Đảng cộng sản; Vietnam,Việt Nam