Đổi mới quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị ở Việt Nam - Lê Hữu Nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung cuốn sách nhằm cung cấp cơ sở lý luận - thực tiễn để đổi mới các quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị, xã hội trong hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay.