(untitled) - Lê Hữu Nghĩa (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách nhằm cung cấp cơ sở lý luận - thực tiễn để đổi mới các quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị, xã hội trong hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay.
Keywords: Communism,Political parties,Vietnam,Việt Nam,Đảng chính trị,Đảng Cộng sản; Politics and government,Chính sách và Nhà nước; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam