Đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta - Lê, Quang Phi (Chính trị Quốc gia, 2008)
Đề cập tới những yêu cầu khách quan đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Quá trình đổi mới tư duy của Đảng từ năm 1986 đến nay và một số giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá rút ngắn hiện nay