(untitled) - Văn, Tạo (Hà Nội, 2008)
Trình bày đổi mới tư duy giai cấp công nhân, kinh tế tri thức và công nhân tri thức, nhận thức mới về giai cấp công nhân Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và nền với kinh tế tri thức đầu thế kỉ 21
Keywords: Social classes,Workers,Các nhóm xã hội