(untitled) - Trần, Văn Tư (Hà Nội, 2007)
Tổng quan về tiềm năng, kinh tế, văn hoá, xã hội, lợi thế, xu hướng phát triển của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Mekong River Delta (Vietnam and Cambodia),Đồng bằng sông Mêkông ( Việt Nam và Campuchia); Economic geography,Địa lý kinh tế