(untitled) - Hồ, Sĩ Vịnh (Hà Nội, 2008)
Giao lưu văn hóa là có nhận và cho, nhưng nền văn hóa có sưu hướng toàn thế giới. Nội dung tác phẩm đề cập việc chúng ta làm được gì để đem tinh hoa, văn hiến Việt Nam được đúc kế hàng nghìn năm lịch sử ra thế giới.
Keywords: Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam; Civilization,Social life and customs,Văn minh,Văn hóa và đời sống xã hội