(untitled) - Đỗ, Nguyên Phương (Hà Nội, 2008)
Lược khảo lịch sử tư tưởng xã hội chủ nghĩa, nêu lên những điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin về con người, con người xã hội chủ nghĩa; đồng thời trình bày các vấn đề có liên quan trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội: dân tộc, tôn giáo, gia đình, nguồn nhân lực.
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Keywords: Political ideologies,Socialism,Communism,Chủ nghĩa xã hội