Góp phần tìm hiểu cuộc đời và tư tưởng Hồ Chí Minh - Đinh, Xuân Lâm (Chính trị Quốc gia, 2008)
Một số ý kiến về phương pháp luận nghiên cứu Hồ Chí Minh. Tìm hiểu về cuộc đời và tư tưởng Hồ Chí Minh. Những tác phẩm của Hồ Chí Minh và một số công trình trong, ngoài nước viết về Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực