Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 (Hà Nội, 2008)
Những qui định cụ thể trong Hiến pháp năm 1992: Nghĩa vụ quyền lợi của công dân, nghị viện nhân dân, chính phủ, cơ quan tư pháp, hội đồng nhân dân.. Bản Hiến pháp này đã sửa đổi, bổ sung theo nghị quyết số 51/2001-QH10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khóa X, kỳ họp thứ 10 về việc sửa đổi, bổ sungn một số điều của Hiến pháp năm 1992.
Keywords: Constitutional law,Hiến pháp; Vietnam,Việt Nam