Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách là tài liệu tham khảo cho đợt học tập, nghiên cứu Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa X). Nội dung nêu những thành tựu và hạn chế tồn tại và các định hướng, giải pháp tiếp tục xây dựng thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.