(untitled) - Lê Quang Phi (Hà Nội, 2008)
Trình bày dưới dạng hỏi đáp những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh; sự vận dụng tài tình, sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin của Người vào hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam đã đưa cách mạng Việt Nam đến thắng lợi như ngày nay. Những câu hỏi và giải đáp về phân biệt khái niệm chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa khoa học, đối tượng nghiên cứu của chủ nghĩa xã hội khoa học...
Keywords: Communism,Socialism,Chủ nghĩa xã hội,Chủ nghĩa cộng sản