(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn (Hà Nội, 2008)
Bộ luật Hammurabi của Nhà nước Lưỡng Hà thời cổ đại là Bộ luật thành văn cổ xưa nhất của nhân loại. Cuốn sách là một tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên, sinh viên quan tâm đến lĩnh vực cổ luật.
Keywords: Law,Luật; Babylonia,Iraq,Babylon,I-rắc