(untitled) - Thái, Thị Thu Hà (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách trình bày các phương pháp đo lường các thông số trong vật lý như đo áp suất, đo nhiệt độ, đo lưu lượng,...
Keywords: Physical measurement,Physical units,Đo lường vật lý