(untitled) - Vũ, Đình Bách (Hà Nội, 2008)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn của chủ nghĩa xã hội và kinh tế thị trường. Xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam: mô hình kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam, đa dạng hóa sở hữu và phát triển các hình thức kinh tế ở VN, phân công lao động xã hội và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa v.v...
Keywords: Socialism,Vietnam,Việt Nam,Xã hội chủ nghĩa; Economic aspects,Economic policy,Chính sách kinh tế,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam