Kinh tế Việt Nam sau một năm gia nhập WTO - Ngô, Quang Minh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho những nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu quan tâm đến vấn đề Việt Nam gia nhập tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO). Nội dung nêu khái quát tình hình kinh tế Việt Nam khi gia nhập WTO và những tác động trực tiếp của nó đối với nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, lĩnh vực xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài ... và những đề xuất.